Hotline
0945.062.863
Back To Top

GIỚI THIỆU VỀ CHATBIZ247.COM

          ChatBiz247 là ứng dụng chăm sóc khách hàng trực tuyến dành cho doanh nghiệp Việt. ChatBiz247 dễ dàng được tích hợp vào website của doanh nghiệp, mỗi khi khách hàng lướt web của doanh nghiệp, khách hàng sẽ có cơ hội trao đổi trực tuyến với doanh nghiệp, đây là cơ hội để giúp doanh nghiệp giải đáp tức thì các yêu cầu của khách hàng, biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng trung thành. ChatBiz247 có giao diện người dùng đầu cuối như banner nhỏ ở góc dưới bên phải cửa sổ này.

          ChatBiz247 ra đời với sứ mệnh hỗ trợ và đồng hành cùng sự phát triển của các công ty có website trực tuyến. ChatBiz247 thực sự là giải pháp chăm sóc khách hàng, bán hàng, marketing hiệu quả của doanh nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHATBIZ247.COM:

1. Cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp

Chat trực tuyến trong thời gian thực, không mất công cài đặt, giảm thiểu chi phí liên lạc, hỗ trợ kịp thời ở bất cứ nơi đâu, xóa bỏ sự phân vân lưỡng lự khi mua hàng của khách, giải quyết nhu cầu cung và cầu từ 2 phía.

2. Đơn giản nhưng đầy đủ tính năng

Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để trải nghiệm, ChatBiz247 nỗ lực hết mình để tạo ra sản phẩm đơn giản nhưng mang đầy đủ tính năng vượt trội cho người hỗ trợ (doanh nghiệp) và khách hàng.

3. Tinh thần win – win

Thành công của bạn là thành công của chúng tôi. Sự tin tưởng là nền tảng của mối quan hệ bền vững, ChatBiz247 luôn nỗ lực hết mình đảm bảo chất lượng sản phẩm, đạt được sự hài lòng từ phía người sử dụng, hỗ trợ tận tình mọi lúc mọi nơi.