Giới thiệu

          ChatBiz247 là ứng dụng Chat trực tuyếnGiải pháp bán hàng, chăm sóc khách hàng trực tuyến dành cho doanh nghiệp Việt có website. ChatBiz247 dễ dàng được tích hợp vào website của doanh nghiệp chỉ qua vài thao tác với độ bảo mật tuyệt đối, mỗi khi khách hàng lướt web, khách hàng sẽ có cơ hội trao đổi trực tuyến với nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên bán hàng của doanh nghiệp (Nhân viên được giao quyền quản trị tài khoản ChatBiz247). ChatBiz247 giúp doanh nghiệp giải đáp tức thì các yêu cầu của khách hàng, bán hàng, chăm sóc khách hàng, biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng trung thành. ChatBiz247 có giao diện Cửa sổ mời Khách hàng Chat như banner nhỏ ở góc dưới bên phải cửa sổ này.

          ChatBiz247 ra đời với sứ mệnh hỗ trợ và đồng hành cùng sự phát triển của các công ty có website trực tuyến. ChatBiz247 thực sự là giải pháp chăm sóc khách hàng, bán hàng, marketing hiệu quả của doanh nghiệp.

Đăng ký dùng thử
Sử dụng miễn phí trong 30 ngày!

 

Xem báo giá Gói ChatBiz247

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHATBIZ247.COM:

Cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp


Chat trực tuyến trong thời gian thực, không mất công cài đặt, giảm thiểu chi phí liên lạc, hỗ trợ kịp thời ở bất cứ nơi đâu, xóa bỏ sự phân vân lưỡng lự khi mua hàng của khách, giải quyết nhu cầu cung và cầu từ 2 phía.

Đơn giản nhưng đầy đủ tính năng


Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để trải nghiệm, ChatBiz247 nỗ lực hết mình để tạo ra sản phẩm đơn giản nhưng mang đầy đủ tính năng vượt trội cho người hỗ trợ (doanh nghiệp) và khách hàng. ChatBiz247 hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt.

Tinh thần win – win


Thành công của bạn là thành công của chúng tôi. Sự tin tưởng là nền tảng của mối quan hệ bền vững, ChatBiz247 luôn nỗ lực hết mình đảm bảo chất lượng sản phẩm, đạt được sự hài lòng từ phía người sử dụng, hỗ trợ tận tình mọi lúc mọi nơi.